KHOÁ HỌC LÀM PHIM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
KIBA MASTERCLASS LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT ĐƯỢC ĐÚC KẾT TỪ KINH NGHIỆM HƠN 13 NĂM LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC PHIM CƯỚI CỦA ANH HÀ KIM BẰNG - FOUNDER CỦA KIBA WEDDING.

Giới thiệu


Hơn ai hết mình hiểu rõ những bạn mới bắt đầu công việc quay phim cưới cần những gì và phải trải qua những gì để có thể trở thành một wedding videographer thực thụ, chính vì thế đây là khoá học đặc biệt được thiết kế riêng dành cho các bạn yêu thích, đam mê & muốn trở thành một wedding videographer chuyên nghiệp.


Các bạn sẽ được học tất cả những gì cần thiết từ cách quay phim, dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh,... để có thể tự tin làm nghề một cách tốt nhất. Bạn sẽ không vấp phải những lỗi mà hầu hết những người mới bắt đầu thường hay gặp, bên cạnh đó với những tư duy mà các bạn học được đủ để có thể tự phát triển theo nhiều phong cách làm phim cưới khác nhau sau này, đủ khả năng để tự cập nhật, cải thiện chất lượng sản phẩm qua từng thời kỳ giúp các bạn có khả năng cạnh tranh tốt hơn với thị trường phim cưới hiện nay.

Đối tượng học


• Tất cả những bạn có niềm đam mê & mong muốn theo đuổi mảng phim cưới.


• Những bạn wedding photographer muốn chuyển hướng sang làm phim cưới.


• Những bạn đang làm phim cưới độc lập hoặc các studio muốn cải thiện quy trình làm việc & chất lượng sản phẩm.

Thời gian học ngắn


Khác với những khoá đào tạo đang có mặt trên thị trường, Kiba Masterclass có thời gian học linh động giúp học viên có thể tự sắp xếp học theo thời gian rảnh rỗi, phù hợp cho các bạn vừa đi học vừa đi làm và các studio cưới có nhu cầu muốn đào tạo cho nhân sự quay phim cưới của mình.

Giáo trình độc quyền


Giáo trình được thực hiện dựa trên việc áp dụng kinh nghiệm làm nghề thực tế hơn 13 năm của Kiba Wedding, học viên sau khi học xong có thể tự tin đi làm ngay. Điều đặc biệt là giáo trình tập trung định hướng tư duy làm phim cưới đúng cho học viên ngay từ đầu giúp học viên có thể tự cập nhật & phát triển sau này.

Hỗ trợ sau khoá học.


Ngoài việc được sử dụng các tài nguyên để dựng phim cưới của Kiba Wedding như LUT, plugins, transitions, sound effects,... học viên còn được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về kiến thức & quá trình thực hành khi làm nghề, giúp học viên yên tâm và tự tin hơn trong lĩnh vực phim cưới.

Bạn sẽ được học những gì?

1. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN (1 ngày)
Tìm hiểu các thể loại phim cưới phổ biến hiện nay trên thị trường phim cưới của Việt Nam và thế giới. Chia sẻ những yếu tố cần thiết & cách đầu tư thiết bị tối ưu nhất để bắt đầu làm phim cưới (thiết bị quay, softwares, tài nguyên,...)
2. Hậu kỳ cơ bản bằng Final Cut Pro X (2 ngày)
Trên thị trường có rất nhiều phần mềm làm phim khác nhau, tuy nhiên đối với phim cưới thì phần mềm Final Cut Pro X (FCPX) là tối ưu nhất cho công việc vì tính ổn định và cơ động cao. Các bạn sẽ được làm quen với giao diện FCPX và sử dụng thành thạo các công cụ cơ bản để có thể dựng phim cưới.
3. Định hướng & tối ưu hoá tư duy (1 ngày)
Các phương pháp quay & dựng phim cưới để thu hút người xem: lên kịch bản dựng phim theo kiểu kể chuyện, chia sẻ công thức tỷ lệ vàng của kịch bản dựng giúp thu hút người xem từ cảnh đầu tiên, duy trì & điều khiển nhịp độ của phim ngắn gọn, hấp dẫn.
4. Cách tìm nhạc & xử lý âm thanh chuyên nghiệp (2 ngày)
Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân loại, tìm kiếm nhạc để sử dụng trong phim cưới chỉ mất vài phút thay vì phải mất hàng tuần thậm chí hàng tháng như cách làm thông thường của thị trường hiện nay. Bên cạnh đó các bạn còn được học cách xử lý âm thanh chuyên nghiệp để tạo điểm hấp dẫn cho phim cưới.
5. Chỉnh màu phim và định hình phong cách riêng (2 ngày)
Các bạn sẽ học được các kiến thức cơ bản về màu như: hiểu về color wheel, vector scopes,... và các cách sử dụng LUT hữu ích nhất cho phim cưới. Đặc biệt nhất là mình còn chia sẻ những bí quyết giúp các bạn làm chủ được màu sắc, có thể tự tạo ra một bộ LUT mang phong cách riêng của bạn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của các bạn với khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ.
6. Thực hành làm phim cưới (quay phim & hậu kỳ)
Hỗ trợ học viên thực hành quay & hậu kỳ thành thạo các thể loại phim cưới thông dụng hiện nay như: Pre-Wedding/ Elopement, Traditional Wedding, Intimate/ Destination Wedding. *Lưu ý: chi phí thuê mẫu & địa điểm khi thực hành quay phim sẽ được tính riêng, phụ thuộc vào quy mô & số lượng học viên thời điểm thực hành.
KIBA MASTERCLASS


Khoá học sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề gì?


• Không biết phải quay những gì trong một đám cưới hoặc không biết bắt đầu một buổi quay Pre-Wedding như thế nào.


• Cách tương tác với khách hàng trong ngày làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

• Quay rất nhiều, tốn nhân sự, công sức, thời gian,... mà dựng phim vẫn thiếu cảm xúc và không đẹp.


• Bí ý tưởng khi dựng phim cưới, tìm nhạc không phù hợp, không biết cách kể chuyện để tạo điểm nhấn.


• Đầu tư thiết bị đắt tiền mà vẫn không cải thiện được chất lượng.


• Tốn rất nhiều tiền để mua LUT mà chỉnh màu vẫn không đẹp, không thể tạo được nét riêng để định hình phong cách cá nhân.


• Không có quy trình quay & dựng phim cưới hiệu quả, không thể dựng same day edit.


• Và còn rất nhiều những vấn đề khác bạn đã & đang gặp phải mà chưa giải quyết được.

Testimonials

🥰🥰 10 điểm cho chất lượng. một lớp học mà mình chưa từng thấy ở đâu. với một giáo trình Thầy soạn quá thực tế và gần gũi, và thêm sự tận tâm của Thầy thì mình chưa bao giờ thấy hối hận. Kiba mãi đỉnh💗

Jos.mthanh

HỌC PHÍ

50.000.000 VND

KHOÁ HỌC LÀM PHIM CƯỚI 1 KÈM 1
*Lưu ý:


  • Học phí được đóng 1 lần bằng hình thức chuyển khoản trước khi học, sau đó Kiba Masterclass sẽ sắp xếp thời gian học theo mong muốn của bạn.


  • Các học viên có nhu cầu đăng ký học theo nhóm có thể liên hệ trực tiếp để có mức học phí ưu đãi.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khoá học (chỉ áp dụng với khoá học 1 kèm 1)

1. Miễn phí sử dụng tài nguyên

Học viên được sử dụng miễn phí các tài nguyên để dựng phim cưới của Kiba Wedding như LUT, plugins, transitions, sound effects,...

2. Hỗ trợ thực hành

Được hỗ trợ trực tiếp về phần thực hành quay & dựng phim cưới cho đến khi học viên có thể thành thạo & định hình được phong cách riêng. Có group hỗ trợ & cập nhật kiến thức cho học viên của Kiba Wedding.

3. Hỗ trợ việc làm

Có cơ hội được tham gia làm việc cùng team chính của Kiba Wedding để tích luỹ kinh nghiệm. Ngoài ra còn được giao lưu với các học viên khác của Kiba Masterclass trên khắp cả nước & nước ngoài, để có thể hỗ trợ qua lại về nghề với nhau.

Các danh hiệu & giải thưởng mà Kiba Wedding đã đạt được