Art is what lit the fire of inspiration inside of me.


It exists everywhere, not only in museums, galleries, and magazines. You can make changes like making the text bold, underline or italic. This is a great place for you to tell your clients more about your story and to describe the type of photographer you are. You can come back at any time to make more changes.

K1

Ưu điểm của K1 LUT thể dùng cho hầu hết mọi trường hợp ánh sáng cả ngày & đêm, thuận hoặc ngược nắng (đẹp nhất khi dùng cho các cảnh quay hoàng hôn hoặc bình minh). Đặc biệt các phim cưới truyền thống của Việt Nam hay Trung Hoa với màu sắc chủ

FAQ

LUT có phù hợp với phim của tôi không?

Không phải tất cả LUT đều phù hợp với phim của mọi người, điều này còn phụ thuộc vào phong cách quay, môi trường ánh sáng, địa điểm khác nhau,... Bạn có thể gửi footage của bạn qua email kibawedding@gmail.com để thử trước LUT mà bạn dự định mua, chúng tôi sẽ thêm LUT và gửi lại cho các bạn xem trước khi quyết định mua.

LUT này phù hợp với những mẫu máy ảnh nào?

LUT được thiết kế từ những video theo chuẩn Rec 709 nên sẽ phù hợp với Rec709 của hầu hết các dòng máy phổ biến hiện nay như Sony, Canon, Nikon, Fujifilm, Lumix,...

Cách hiệu quả nhất để sử dụng LUT là gì?

Đối với hầu hết các cảnh quay, trước khi chỉnh màu (color grading) hoặc thêm LUT, người ta thường phải trải qua các bước cân bằng màu sắc, white balance, phơi sáng,... (color correction) trước khi thêm LUT. Nếu bạn chỉ thêm LUT mà bỏ qua bước color correction thì tỷ lệ bị lệch màu hoặc lên màu xấu là rất cao, trừ khi cảnh quay của bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng để không cần phải chỉnh sửa ngay từ đầu thì không ảnh hưởng đáng kể.

Tôi có được hỗ trợ sau khi mua LUT không?

Để giúp các bạn có thể sử dụng LUT tốt nhất sau khi mua nên chúng tôi luôn hỗ trợ các thắc mắc cũng như những vấn đề liên quan đến LUT.